Chuyên Cung Cấp Sỉ Thời Trang

Hiện nay khách hàng của chúng tôi đa số là các thành phần bán buôn thời trang-quần áo,bán sỉ thời trang-quần áo nữ,cung cấp sỉ thời trang-váy đầm-áo kiểu các shop cửa hàng thời trang các shop thời trang online thị trường trải dài từ nam ra bắc, các trang deal. Các mặt hàng thời trang cung cấp sỉ chủ yếu của chúng tôi là thời trang nữ như váy đầm công sở, dạ hội, dạo phố , các loại áo kiểu phù hợp với thị hiếu của giới trẻ các loại áo sơ mi, áo thun cá tính, mẫu mã đa dạng phong phú về chủng loại và được cập nhật liên tục hàng ngày, hàng tuần.

Quan niệm kinh doanh đặt chữ tính lên hàng đầu vấn đề quan tâm nhất của chúng tôi là mục tiêu về chất lượng, tự tin là một trong những thương hiệu bán buôn thời trang chất lượng uy tín và đáng tin cậy nhất trên thị trường bán sỉ thời trang Việt Nam hiện nay và xa hơn là đẩy lùi những hàng thời trang kém chất lượng của nước ngoài.

Quý khách hàng có thể mua hàng thời trang giá sỉ lần đầu tiên với chỉ với 15 sản phẩm (có thể lấy nhiều mẫu, không quy định nhất thiết một mẫu).

Các bạn có thể mua hàng bằng cách đặt đơn hàng online theo hướng dẫn, nhắn tin, gọi điện, yahoo, skype.

Hàng hóa của chúng tôi luôn có sẵn và đáp ứng nhu cầu rất lớn của đa số khách hàng trong và ngoài nước. Đối với các khách hàng ở TPHCM các bạn cơ thể nhận hàng trong vòng 12h kể từ lúc đặt đơn hàng, các bạn ở những nơi khác chúng tôi sẽ chuyển hàng bằng các hình thức : các công ty chuyển phát nhanh như speechlight, carry, các chành xe Phương Trang, Hoa Mai, Kum Ho và các dịch vụ bưu điện với mục đích cung cấp hóa đến khách hàng một cách nhanh nhất và an toàn nhất.
Lần đầu tiên chúng tôi khuyến khích các bạn đến công ty để xem các mặt hàng và đánh giá chất lượng hàng hóa để quý khách hàng có thể an tâm hơn khi trở thành đối tác hợp tác với chúng tôi.Nguồn hàng thời trang phong phú luôn luôn cập nhật mẫu mới rất đa dạng.

Khi các bạn là khách hàng của chúng tôi thì sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi và chính sách chiết khấu chăm sóc khách hàng tốt nhất.Khi hợp tác với chúng tôi quý khách hàng sẽ được an tâm nếu có hàng lỗi phía công ty sẽ chịu trách nhiêm đổi trả 100%.

ban-si

Công ty may mặc Thái Vi đã xây dựng uy tín và thương hiệu trên thị trường trong lĩnh vực thời trang nữ có văn phòng kinh doanh ,cơ sở sản xuất tại số 86 đường Thới Tam, thôn 6, huyện Hóc Môn(Gần giao Tô Ký và Nguyễn Ảnh Thủ Quận 12 TPHCM)

Tất cả các sản phẩm của ThoitrangBluesky.com trên thị trường không nơi đâu có giá rẻ hơn, tốt hơn nếu so sánh đồng nhất về chất lượng và giá cả. Bởi vì Thái Vi là một công ty chuyên sản xuất thời trang nữ từ khâu nguyên vật liệu đến sản xuất chúng tôi là nhà cung cấp sỉ thời trang trực tiếp nên giá thành phẩm rất tốt, rất cạnh tranh.

Các bạn mua hàng của chúng tôi không chỉ bán lẻ mà có thể cung cấp sỉ thời trang, bán sỉ áo quần lại cho các đối tác, các của hàng thời trang khác với giá hợp lí hơn. Thời trang Bluesky.com nhà cung cấp sỉ thời trang chuyên nghiệp, địa chỉ bán buôn thời trangnữ đáng tin cậy.

Nguồn hàng thời trang các bạn có thể tham khảo trực tiếp tại Website: thoitrangbluesky.com

Chú ý : Đăng ký tài khoản sau đó đăng nhập để xem giá sỉ tốt nhất

Địa chỉ : 707 NGUYỄN ẢNH THỦ QUẬN 12 TPHCM,GẦN NGÃ 4 TÔ KÝ VỚI NGUYỄN ẢNH THỦ

Hotline : 0866805249-0903825677